தேவையான பொருட்கள் :
நறுக்கிய பிஞ்சு வெண்டிக்காய் - 1 கப்
நறுக்கிய தக்காளி - 2
மிளகாய்த்தூள் - 2 தேக்கரண்டி
தனியா தூள் (மல்லி) - 1 தேக்கரண்டி
நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 2
தேங்காய்ப்பால் - 1 மேசைக்க்ரண்டி
உதிரியாக வடித்த சோறு (சாதம்) - 2 கப்
சீரகம் -தேவையானளவு
உப்பு - தேவையானளவு
எண்ணெய் - தேவையானளவு
செய்முறை :
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு கொதித்ததும்
சீரகத்தை சேர்த்துத் தாளிக்கவும்.
அதன் பின்னர் தக்காளி, வெண்டிக்காய், மிளகாய்த்தூள்,
மல்லித்தூள், பச்சை மிளகாய் மற்றும் உப்பு
சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
வெண்டிக்காய் வதங்கியதும், தேங்காய்ப்பாலை
சேர்க்கவும்.
கலவை கெட்டியானதும், வடித்த சாதத்தை சேர்த்துக்
கிளறி சூடாக பரிமாறவும்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.