தேவையான பொருட்கள்
பாஸ்மதி அரிசி - 2 கப்
பூண்டு (உள்ளி) - 20 பெரியபல்
தேங்காய்ப்பால் -2 கப்
தண்ணீர் -2 கப்
வெங்காயம் - 2
பொரித்த வெங்காயம் - விரும்பினாள்
பச்சைமிளகாய் - 2
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவையானளவு
இஞ்சி,பூண்டு விழுது - 3 ஸ்பூன்
முழு மிளகு -10
உப்பு -தேவையானளவு
முந்திரி (கயூ)-10 துண்டு
ஏலக்காய் -2
கிராம்பு -3
கறுவாப்பட்டை -1 துண்டு
செய்முறை
வாணலியில் நெய் மற்றும் சிறிதளவு
எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை,ஏலக்காய்,
கிராம்பு,முந்திரி,பச்சைமிளகாய் ஆகிய
வற்றினை போட்டு
முறுக விடவும்.
பின் நீளவாக்கில் வெட்டிய வெங்காயம்
மிளகுஆகியவற்றினை போட்டு
வதக்கவும்.
நன்கு வதங்கிய பின் பூண்டு(உள்ளி)களை
போடவும்.
இஞ்சி,பூண்டு (உள்ளி) விழுது சேர்த்து
கிளறவும்.
எண்ணெய் பிரிந்து வரும் பொழுது தேங்காய்
பால், தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
பின்பு அரிசி.உப்பு சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
தண்ணீர் சற்று வற்றியதும் தீயை மிதமாக
வைத்து பாத்திரத்தின் கீழே தோசைகல்லும்
மூடியின் மேல் கனமான பொருள் அல்லது
பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி தம்மில்
போடவும்.
15 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைக்கவும்.
பறிமாறும் போது பொரித்த வெங்காயத்தை
மேலே தூவி பறிமாறலாம்.
பாஸ்மதி அரிசி - 2 கப்
பூண்டு (உள்ளி) - 20 பெரியபல்
தேங்காய்ப்பால் -2 கப்
தண்ணீர் -2 கப்
வெங்காயம் - 2
பொரித்த வெங்காயம் - விரும்பினாள்
பச்சைமிளகாய் - 2
நெய் - 2 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவையானளவு
இஞ்சி,பூண்டு விழுது - 3 ஸ்பூன்
முழு மிளகு -10
உப்பு -தேவையானளவு
முந்திரி (கயூ)-10 துண்டு
ஏலக்காய் -2
கிராம்பு -3
கறுவாப்பட்டை -1 துண்டு
செய்முறை
வாணலியில் நெய் மற்றும் சிறிதளவு
எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை,ஏலக்காய்,
கிராம்பு,முந்திரி,பச்சைமிளகாய் ஆகிய
வற்றினை போட்டு
முறுக விடவும்.
பின் நீளவாக்கில் வெட்டிய வெங்காயம்
மிளகுஆகியவற்றினை போட்டு
வதக்கவும்.
நன்கு வதங்கிய பின் பூண்டு(உள்ளி)களை
போடவும்.
இஞ்சி,பூண்டு (உள்ளி) விழுது சேர்த்து
கிளறவும்.
எண்ணெய் பிரிந்து வரும் பொழுது தேங்காய்
பால், தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
பின்பு அரிசி.உப்பு சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
தண்ணீர் சற்று வற்றியதும் தீயை மிதமாக
வைத்து பாத்திரத்தின் கீழே தோசைகல்லும்
மூடியின் மேல் கனமான பொருள் அல்லது
பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி தம்மில்
போடவும்.
15 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைக்கவும்.
பறிமாறும் போது பொரித்த வெங்காயத்தை
மேலே தூவி பறிமாறலாம்.
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.