தேவையான பொருட்கள்
பச்சரிசி சாதம் -1கப்
மிளகு -2 தேக்கரண்டி
பெருஞ்சீரகம் -1/2 தேக்கரண்டி
கடுகு -1/2 தேக்கரண்டி
நெய் -1தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை -சிறிதளவு
கொத்தமல்லிதழை - சிறிதளவு
உப்பு -தேவையானளவு
செய்முறை
அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து சூடாக்கி
அதில் மிளகு பெருஞ்சீரகம் ஆகியவற்றை
போட்டு சிறிது வறுக்கவும்
அதன் பின்னர் அவற்றை அடுப்பில் இருந்து
எடுக்கவும் பின்னர் அவற்றை ஒருதட்டில்
போட்டு ஆறவிடவும்
ஆறியபின்னர் அவற்றை மிக்ஸியில்
போட்டு ஓன்றும் பாதியாக பொடிக்கவும்
பின்னர் அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து
சூடாக்கி அதில் 1 ஸ்பூன் நெய் ஊற்றி
சூடாக்கி அதனுடன் கடுகு,பெருஞ்சீரகம்,
(சோம்பு) கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை
போட்டு தாளிக்கவும்
தாளித்த பின்னர் இவையாவற்றையும்
சாதத்தில் போடவும்
அதன் பின்னர் இவற்றுடன் தேவையானளவு,
உப்பு,மிளகுத்தூள் சீரகத்தூள் ஆகியவற்றை
சேர்த்து நன்கு கிளறவும்
அதன் பின்பு கொத்தமல்லி தழை போட்டு பரிமாற
சுவையாக இருக்கும்
பச்சரிசி சாதம் -1கப்
மிளகு -2 தேக்கரண்டி
பெருஞ்சீரகம் -1/2 தேக்கரண்டி
கடுகு -1/2 தேக்கரண்டி
நெய் -1தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை -சிறிதளவு
கொத்தமல்லிதழை - சிறிதளவு
உப்பு -தேவையானளவு
செய்முறை
அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து சூடாக்கி
அதில் மிளகு பெருஞ்சீரகம் ஆகியவற்றை
போட்டு சிறிது வறுக்கவும்
அதன் பின்னர் அவற்றை அடுப்பில் இருந்து
எடுக்கவும் பின்னர் அவற்றை ஒருதட்டில்
போட்டு ஆறவிடவும்
ஆறியபின்னர் அவற்றை மிக்ஸியில்
போட்டு ஓன்றும் பாதியாக பொடிக்கவும்
பின்னர் அடுப்பில் தாட்சியை வைத்து
சூடாக்கி அதில் 1 ஸ்பூன் நெய் ஊற்றி
சூடாக்கி அதனுடன் கடுகு,பெருஞ்சீரகம்,
(சோம்பு) கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை
போட்டு தாளிக்கவும்
தாளித்த பின்னர் இவையாவற்றையும்
சாதத்தில் போடவும்
அதன் பின்னர் இவற்றுடன் தேவையானளவு,
உப்பு,மிளகுத்தூள் சீரகத்தூள் ஆகியவற்றை
சேர்த்து நன்கு கிளறவும்
அதன் பின்பு கொத்தமல்லி தழை போட்டு பரிமாற
சுவையாக இருக்கும்
Keine Kommentare:
Kommentar veröffentlichen
Hinweis: Nur ein Mitglied dieses Blogs kann Kommentare posten.